Có Mấy Loại Trà Chùm Ngây Uống Chữa Bệnh

Tuy là loại cây mọc hoang khá phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam nhưng dạo gần đây chùm ngây mới được mọi người biêt đến vì giá trị dinh dưỡng của chúng. Có nhiều cách chế biến để các chất dinh dưỡng đó phát huy hiệu quả của chúng, trong đó có trà chùm ngây, vậy trà chùm ngây có mấy loại, uống chúng sẽ có tác dụng gì?

Tác dụng chữa bệnh của trà chùm ngây

Trà chùm ngây phòng trống bệnh ung thư

Trong tất cả các bộ phận của cây chùm ngây đều có chưa một lượng lớn các chất chống oxy hóa, đặc biệt là hàm lượng vitamin A và C rất lớn. Những chất chống oxyx hóa này sẽ giúp ngăn chặn và phá vỡ các gốc tự do, nguyên nhân chính dấn tới u bưới đặc biệt là ung thư.

Trà chùm ngây phòng ngừa bệnh xương khớp

Nói tới các tác dụng chữa bệnh của chùm ngây chúng ta không thể không nhắc tới khả năng phòng ngừa và điều trị bệnh xương khớp, sụn, với hàm lượng canxi và magie có trong lá và hạt của cây vượt rất nhiều các thực phẩm khác, thậm chí cả sữa. Nên đây được xem là loại thực phầm rất tốt cho mọi lứa tuổi, nhất là trẻ em đang trong giai đoạn phát triển và những người có các bệnh liên quan tới xương khớp.

Xem thêm: Uống trà chùm ngây có bị say không?

Phòng ngừa và điều trị thiếu chất, suy dinh dưỡng

Không phải tự nhiên mà cây chùm ngây được sử dụng rất nhiều tại Châu Phi, nơi mà tỉ lệ trẻ em mắc suy dinh dưỡng rất cao do điều kiện kinh tế thấp. Với hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp cung cấp đa dạng vitamin và khoáng chất cho cơ thể, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh còi xương, suy dinh dưỡng.

Có bao nhiêu loại trà chùm ngây chữa bệnh

Hiện tại có hai loại trà chùm ngây sử dụng để chữa bệnh đó là:

Trà chùm ngây Mori túi lọc: Loại trà này bao gồm chùm ngây – loại thảo dược nổi tiếng với những giá trị dinh dưỡng cao, khả năng phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh, kết hợp với hoa cúc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc kháng khuẩn, cơ mỡ động mạch, trị mất ngỉ, và sâm bố chính giúp chữa cơ thể suy nhược, kém ăn, mất ngủ, đau lưng. Khi kết hợp các nguyên liệu trên có công dụng giúp ngủ ngon giấc, điều hòa huyết áp, tăng cường các chức năng gan.

Trà chùm ngây nguyên chất 100% lá bánh tẻ: Loại trà này được đóng gói túi tráng bác, có khóa kéo trên miệng túi giúp sản phẩm trong được bảo quản ở ddeieuf kiện tốt nhất, không bị bay mùi sau khi mở. Trà chùm ngây nguyên chất 100% được sản xuất trên công nghệ sấy lạnh đảm bảo còn nguyên vẹn màu sắc và mùi vị cũng như những chất dinh dưỡng có trong chùm ngây.

Mua trà chùm ngây uống chữa bệnh ở đâu?

Để có những sản phẩm chất lượng, hãy đến với trà Moringa của Nam Nguyên Dược, chúng tôi cam kết sản phẩm đúng tiêu chuẩn và đang được xuất khẩu sang các nước Châu Aanh như Đức, Pháp hay những nước lân cận như Singapore do có quy trình đảm bảo chất lượng chặt chẽ.

Chúng tôi cung cấp trà trên khắp mọi miền tổ quốc từ TPHCM,…. Cho tới các tỉnh phía Bắc, bạn có thể chọn hai loại trà trên để có được sức khỏe tốt nhất cho mình.

Nếu bạn ở TPHCM hãy tham khảo Địa Chỉ Mua Trà Chùm Ngây Ở Quận Tân Bình TPHCM để có thể tới trực tiếp kiểm tra chất lượng cho sản phẩm.

Bạn cần biết:

Viết Bình luận