Lá cây Chùm Ngây Mua ở Đâu?

Cây chùm ngây được cho là loại cây có giá trị dinh dưỡng cao, cây ở tuổi thưởng thành mọc cao tới chục mét. Thây óng chuốt, không có gai, lá kép dài từ 30-60cm, hình long chim, màu xanh mốc, với những gì mà chùm ngây đem lại thì chúng được săn lùng không chỉ ở nhà vườn mà còn trên các trang mạng. Giá trị dinh dưỡng của cây chùm ngây cả ở than, cành, rễ, hoa, quả và đặc biệt là lá. Vậy lá cây chùm ngây mua ở đâu tốt nhất.

Giá trị dinh dưỡng của lá cây chùm ngây

Lá chùm ngây có chứa nhiều dưỡng chất hơn qua và quả, tính theo trọng lượng. Trong đó, vitamin C cao hơn cam gấp 7 lần, vitamin A hơn cà rốt gấn 4 lần, canxi cấp 4 lần sửa, sắt gấp 3 lần cải bó xôi, đạm nhiều gấp đôi sữa chua và potassium gấp 3 lần chuối.

Theo những nghiên cứu lá chùm ngây được sử dụng trong y học cổ truyền nhiều nước trong nhiều thế kỷ để chữa và ngăn ngừa khoảng 300 bệnh, nghiên cứu trên động vật cho biết, chùm ngây là chậm quá trình hấp thu đường của tế bào, do đó giúp hạ đường huyết.

Những hợp chất trong lá còn giúp tuyến giáp hoạt động bình thường, đặc biệt trong trường hợp bị cường giáp. Nếu bạn ăn 7g bột chùm ngây mỗi ngày chỉ trong 3 tháng bạn đã giảm được 13.5% đường huyết, những nghiên cứu khác cũng đồng loạt kết luận lá chùm ngây chứa niaziminin, đây là thành phần giúp cơ thể chống lại hoạt động của các khối u và ung thư. Bên cạnh đó, những hợp chất trong lá chùm ngây còn giúp tuyến giáp hoạt động bình thường, đặc biệt là trong trường hợp tuyến giáp hoạt động quá mạnh. 

Mua lá chùm ngây ở đâu?

Lá chùm ngây có hai dạng đó là lá tươi và sấy khô làm trà, ở dạng tươi, bạn bảo quản rất ít thời gian, khi hết mùa sẽ không có để sử dụng. Vì vậy, người ta sử dụng để làm trà chùm ngây, bạn có thể sử dụng trong nhiều tháng liền.

Dạng lá khô cũng có hai dạng đó là lá khô nghiền thành bột chùm ngây và trà chùm ngây lá bánh tẻ để cho người tiêu dùng sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trachumngay.vn tự hào là đơ vị phân phối bột chùm ngây và trà chùm ngây chất lượng cap, cam kết 100% các sản phẩm từ chùm ngây đều tự nhiên, giá cả hợp lý.

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để có thể cung cấp sản phẩm chất lượng với giá hợp lý tới tay người tiêu dùng, cung cấp nguồn nguyên liệu, chế phẩm cho các công ty sản xuất dược liệu, thực phẩm chức năng, bán buôn, bá sỉ các sản phẩm sức khỏe.

Đến với trà chùm ngây moringa bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhất, cam kết sản phẩm đúng tiêu chuẩn và đang được xuất khẩu sang Đức, Pháp, Singapore, HongKong, được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, hiện tại trên thị trường trong nước đã bán sản phẩm này với số lượng đáng kểm chúng tôi cung cấp trà chùm ngây lá bánh tẻ trên toàn quốc ở các thành phố lớn và các tỉnh từ đồng bằng tới miền núi, các bạn có thể chọn trà chùm ngây nguyên chất lá bánh tẻ hoặc trà chùm ngây túi lọc là loại kết hợp giữa trùm ngây, hoa cúc và sâm bố chính giúp bạn ngủ tốt hơn.

Xem thêm: Sử dụng túi chườm ngực đúng cách mang lại nhiều lợi ích bất ngờ

Cam kết nếu bao bì sản phẩm bị biến dạng trong quá trình giao hàng chúng tôi sẽ đền bù cho bạn. Sản phẩm chúng tôi giao không cận hạn, luôn có hạn sử dụng trước 2 tháng, nếu chưa được 2 tháng chúng tôi xin hoàn tiền và đền bù cho bạn, không nhận lại sản phẩm cận hạn chưa tới 2 tháng.

Cam kết sản phẩm là nguyên chất, nếu phát hiện sản phẩm không nguyên chất tặng ngay 2 triệu đồng.

Để có những tư vấn tốt hơn xin liên hệ 0979940240 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại số 7 cộng hòa, phường 4 quận Tân Bình để mua và kiểm tra sản phẩm.

Bạn cần biết:

Viết Bình luận