Nhà Phân Phối Trà Chùm Ngây Uy tín Nhất

Trà chùm ngây đã và đang tạo nên cơn sốt bởi loại thực phẩm này rất tốt, cung cấp những dưỡng chất cho cơ thể, cửa hàng bán trà mọc lên khắp nơi, tuy nhiên chúng ta cần phải cân nhắc kỹ để mua được sản phẩm lượng tốt, và hôm nay trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn đọc nhà phân phối trà chùm ngây uy tín nhất.

Địa chỉ cung cấp trà chùm ngây uy tín

Hiện tại, trà chùm ngây của Nam Nguyên Dược là sản phẩm được đánh giá tốt nhất, được chứng nhận của bộ y tế, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn sẽ nhận được những công dụng to lớn đối với sức khỏe và giá trị các chất dinh dưỡng mà cây chùm ngây mang lại cho người tiêu dùng.

Các sản phẩm của chúng tôi ngoài trà chùm ngây nguyên chất còn có trà chùm ngây túi lọc, bột chùm ngây nguyên chất, bột chùm ngây ăn dặm, hiện nay với hệ thống nhà xưởng và dây chuyền sản xuất hiện đại từ cây chùm ngây với quy mô lớn thì chúng tôi đã tạo được uy tín của người tiêu dùng.

Với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi mong muốn mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, chính vì thế chúng tôi có cơ chế hợp tác hết sức hấp dẫn với quý khách hàng có mong muốn trở thành đại lý.

Xem thêm: Có Nên Uống Trà CHùm Ngây Vào Buổi Tối

Cửa hàng chúng tôi tại  Số 7 Cộng Hòa P4. Q.Tân Bình TP-Hồ Chí Minh với website là trachumngay.vn là một trong những nhà phân phối trà chùm ngây cũng như các sản phẩm uy tín trên toàn quốc, đến với chúng tôi bạn sẽ được:

- Tư vấn kỹ trước khi mua hàng.

- Giao hàng cho khách hàng trên toàn quốc.

- Trước khi nhận hàng bạn có quyền kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, việc này nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

- Giao hàng trên toàn quốc và thanh toán khi nhận hàng.

Bạn sẽ được đổi trả hoặc đền bù sản phẩm khi gặp phải các trường hợp:

- Bao bì sản phẩm bị biến dạng trong quá trình giao hàng.

- Sản phẩm cận hạn sử dụng trước 2 tháng bạn sẽ được hoàn lại tiền và không nhận lại sản phẩm.

- Bồi thường 200% nếu sản phẩm bị ẩm mốc, hư hỏng, có mùi lạ.

- Tặng ngay 2 triệu đồng nếu bạn chứng minh được sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là không nguyên chất.

Khuyến mãi hấp dẫn

- Khi bạn mua 10 hộp trà mori túi lọc sẽ được tặng ngay 1 hộp và miễn phí giao hàng toàn quốc.

- Miễn phí giao hàng tại TPHCM với đơn hàng từ 150 ngàn trở lên giao ngay trong ngày hôm sau.

- Miễn phí giao hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng với đơn hàng có giá trị 400 ngàn đồng trở lên.

- Với các tỉnh thành khác chúng tôi hỗ trợ phí giao hàng chỉ từ 35 ngàn – 40 ngàn trên mỗi đơn tùy từng khu vực tỉnh thành.

Hiện tại, sản phẩm trà chùm ngây Nam Nguyên Dược đã có mặt tại khắp các khu hội trợ trên địa bàn TPHCM, với chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, nguyên chất chúng tôi cũng đang tăng dần thị phần người tiêu dùng biết tới các sản phẩm từ cây chùm ngây một cách mạnh mẽ.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một càng cao, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng, liên hệ với chúng tôi theo số 0979940240 để được tư vấn nhiều hơn nữa.

Bạn cần biết:

Viết Bình luận