Trà Chùm Ngây Cao Thủ Điều Trị Huyết Áp Ít Người Biết Đến

Để điều trị tăng huyết áp, nhiều bệnh nhân kết hợp giữa chế độ sinh hoạt khoa học và uống thuốc, nhưng có một thực tế là điều trị tăng huyết áp bằng thuốc Tây chỉ đạt 50% mục tiêu, 50% còn lại bạn phải thay đổi chế độ sinh hoạt như thói quen ăn uống, sinh hoạt,… cùng việc sử dụng những thảo dược giúp kiểm soát và điều trị cao huyết áp.

Dưới đây là kinh nghiệm của một người hơn 10 năm sống chung với huyết áp cao nhưng chỉ bằng phương pháp đơn giản là sử dụng trà chùm ngây đã giúp hạ và ổn định huyết áp để vui sống khỏe với căn bệnh này.

Cao huyết áp không phải bệnh của riêng người già

Chị Nga ở Bình Tân chia sẻ:”Năm 2008, tôi bị mất ngủ liên tục, trong người thì choáng váng, chóng mặt. Vốn bị căn bệnh tiền đình nên tôi cứ nghĩ đó là triệu chứng của căn bệnh này nên chủ quan, chỉ nằm nghỉ và uống 1-2 viên thuốc giảm đau. Chỉ tới khi bị đau đầu quá, không thể nào chịu nổi nữa thì tôi mới đến bệnh viện để khám, lúc đó mới phát hiện ra mình bị huyết áp cao với chỉ số lên tới 180mmHg. Ở tuổi 45 đã bị huyết áp, tôi vô cùng lo lắng, khi trong nhà cũng có người bị căn bệnh này, tôi biết được không phải căn bệnh gây chết người ngay, nhưng chịu được nó thì không phải  điều đơn giản”.

Chị Nga cho biết, thời gian đầu trị bệnh, chị sử dụng theo thuốc theo toa của bác sĩ, mỗi ngày 1 viên thuốc tay, cùng với đó chị Nga đã điều hỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, chăm chỉ tập thể dục, được gần 1 thì có dấu hiệu tốt, huyết áp của chị giảm dần. Chỉ có điều là trong người chị lúc nào cũng thấy mệt mỏi, đêm thì đi tiểu nhiều nên cũng không ngủ được mấy, thậm chí một tuần có tới vài đêm thức trắng, cứ thế dù huyết áp có giảm thì sức khỏe cũng sa sút nhanh chóng, không thể chuyên tâm vào công việc cũng như việc chăm sóc gia đình được.

Chị cho biết, điều trị huyết áp được gần 2 năm, đến năm 2010 chị gần như phụ thuộc vào thuốc điều trị hoàn toàn, cứ quên thuốc 1 ngày là y như rằng đầu đau như búa bổ, đã thế huyết áp ngày một tăng mà không thể nào xuống được, tới thời điểm này thì huyết áp tôi đã tăng lên 160mmHg, và từ 1 viên thuốc đã tăng lên 2. Vật vả với bệnh tật và luôn phải chú trọng tới thuốc, đi đâu xa quên thuốc là một điều rất nguy hiểm tới tôi. Đầu năm ngoái, gặp được người bạn lâu năm được bạn mách sử dụng trà chùm ngây vì cô ấy cũng đã sử dụng và có tác dụng rất tốt.

Trà chùm ngây thảo dược phương pháp điều trị không ngờ

Sau khi được mách sử dụng trà chùm ngây thảo dược cho việc điều trị huyết áp, con gái tôi mua tặng mẹ hộp trà chùm ngây túi lọc, tuần đầu tiên chưa có tác dụng gì tuy nhiên ngủ khá dễ dàng vì trong trà có kết hợp hoa cúc và sâm bố chính. Tới lúc này khi chưa có tác dụng rõ lắm thì chị cũng khá nản, không muốn dùng tiếp, cũng vì chị nghĩ bệnh của chị thuốc tây còn không ăn thua nữa là mấy cái trà này, thế nhưng mua về mà không sử dụng thì cũng khá phí, hơn nữa cũng được sự động viên của con mà tôi lại có tinh thần sử dụng tiếp.

Chị cho biết xem thông tin và thực hiện đúng như theo hướng dẫn sử dụng, thực ra đây là loại trà thảo dược, không có tác dụng thì nó cũng không có hại như thuốc tây. Mỗi ngày chị uống hai lần trước bữa ăn nửa tiếng, vì là trà túi lọc nên cũng khá đơn giản để pha. Uống vào trước bữa ăn, kết hợp cùng thuốc tây, chế độ ăn hợp lý cùng với chế độ thể dục sau 1 tháng sử dụng, huyết áp của chị Nga đã dần từ 160mmHg xuống còn 145/95 mmHg, điều đáng nói là triệu chứng tiểu đêm cũng giảm đáng kể và ngủ ngon hơn, nhờ thế mà sức khỏe được cải thiện dần.

Thấy có kết quả tốt, tới tháng thứ 2 chị Nga kiên trì uống, và rút dần thuốc tây, ban đầu bớt nửa viên, sau một thời gian an tâm với bệnh của mình huyết áp không tăng nữa thì rút xuống còn 1 viên, giảm liều là vậy, nhưng may mắn, huyết áp vẫn tiếp tục hạ xuống 130mmHg và cũng an tâm hơn. Cả 9 năm nay, chị Nga sống chung với huyết áp chưa khi nào huyết áp của chị xuống được nhiều như thế.

Cho tới bây giờ, khi sử dụng hết, chị Nga vẫn tìm mua trà chùm ngây thảo dược Nam Nguyên Dược, sản phẩm khá dễ sử dụng, chị Nga chia sẻ giá như chị biết sơm thì bệnh của chị đã không nguy hiểm tới mức có lúc phải cấp cứu trong bệnh viện, và hơn 10 năm qua cuốc sống của chị cũng vui vẻ, thoải mái hơn chứ không phải lúc nào cũng lo lắng đối mặt với tử thần.

Hiện tại, sau hơn 1 năm uống trà chùm ngây, huyết áp của chị đã luôn duy trì ở mức 120-130mmHg, và chắc chắn trong tương lai sẽ giảm sử dụng thuốc tây, chỉ số này bác sĩ cũng cảm thấy ngạc nhiên. Việc sử dụng trà chùm ngây thảo dược xuất sắc cho người mắc bệnh huyết áp đã giúp cho chị Nga có được sức khỏe tốt, tham khảo chia sẻ kinh nghiệm của chị Nga khi sử dụng thảo dược tuyệt vời này nhé.

Bạn cần biết:

Viết Bình luận