Trà Chùm Ngây Có Đắng Không, Mua Ở Đâu Ngon Nhất

Rau chùm ngây là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có tác dụng chữa nhiều loại bệnh, tuy nhiên là loại rau “mùa nào thức đó”, hơn nữa có nhiều vùng trồng nhiều thì việc chỉ để sử dụng tươi sẽ rất lãng phí nên người ta nghĩ ra cách bảo quản tốt hơn đó là dùng rau chùm ngây để làm trà chùm ngây. Nhưng, nhiều người chưa dùng đều thắc mắc là trà chùm ngây có đắng không? Mua ở đâu thì ngon nhất?

Trà chùm ngây có đắng không?

Trên thực tế, vị đắng trong trà xanh là do hàm lượng caffeine trong trà cao, và cũng do nhiều nguyên nhân khác nhau như nước pha trà qua snongs hoặc quá lạnh, được bảo quản trong môi trường có độ ẩm quá coa, bình trà không được rửa sạch hoặc bạn đã hãm trà quá lâu.

Trong chùm ngây không có caffeine vì thế sẽ không có vị đắng trong trà. Trà chùm ngây nguyên chất khá thơm, vị thơm ngon, đặc trưng. Những loại trà được sản xuất từ 100% lá chùm ngây sau đó được sử dụng công nghệ sấy lạnh nên vừa đảm bảo được mùi vị và đảm bảo được dưỡng chất.

Trong trà chùm ngây chứa rất nhiều các loại dưỡng chất như kali 3 lần chuối, caxi gấp 4 lần sữa, các vitamin với lượng vitamin A gấp 4 lần cà rốt, vitamin C gấp 7 lần cam rất tót cho sức khỏe, bổ sung trà như thức uống hàng ngày sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh.

Mua trà chùm ngây ở đâu ngon nhất?

Được xem là một trong những loài cây hữu dụng bậc nhất thế giới do toàn bộ các phần trên cây chùm ngây đều có thể được dùng làm thức ăn hoặc phục vụ cho các mục đích khác nhau, nên chùm ngây hiện đang được khuyến khích trồng trên nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những nước nghèo.

Trà chùm ngây còn giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường đề kháng cung cấp đầy đủ các vitamin, các axid amin và khoáng chất cho  cơ thể, cải thiện suy dinh dưỡng ở trẻ em và người lớn. Cải thiện tốt tình trạng kém ăn, ốt cho người bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mỡ trong máu, cholesterol cao, người lớn tuổi, trung niên, người bệnh loãng xương, viêm khớp…. Đặc biệt tốt cho phụ nữ sau khi sinh, phục hồi cho người bệnh.

Tác dụng tuyệt vời là thế nhưng chùm ngây có một đặc điểm đó là các bộ phận được thu hoachk sẽ mất dần chất dinh dưỡng, dược tính theo thời gian, điều này khó khăn cho người có nuh cầu sử dụng chùm ngây ở những vùng miền, khu vực khong trồng chùm ngây. Trong vòng 12 tiếng sau khi thu hái, chùm ngây nên được sấy lạnh, sơ chế ngay để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng, dược tính không bị giảm đi.

Trà chùm ngây nam nguyên dược là sản phẩm đặc biệt khi sử dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến để đảm bảo thành phần dinh dưỡng, dược chất. Nếu không được sử dụng đúng kỹ thuật quy trình bảo  quản, công nghệ sấy, các sản phẩm sẽ mất đi từ 50-70 thành phần dinh dưỡng có từ các nguyên liệu.

Xem thêm: Nên Uống Trà Chùm Ngây Hay Bột Chùm Ngây Thì Tốt Hơn

Được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và an tâm từ khâu sản xuất, cùng những cam kết về tiêu chuẩn khi sản xuất, đã được xuất khẩu sang Đức, Phát, Singapore, HongKong, được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện thị trường trong nước đã bán sản phẩm này với số lượng đáng kể, chúng tôi cung cấp trà trên toàn quốc.

Khi mua trà chùm ngây Nam Nguyên Dược quý khách sẽ được đảm bảo

- Tình trạng bao bì sản phẩm bị biến dạng trong quá trình giao hàng.

- Sản phẩm cận hạn sử dụng trước 2 tháng, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho các bạn, không nhận lại sản phẩm.

- Bồi thường 200% nếu sản phẩm bị ẩm mốc, hư hỏng, có mùi lạ.

- Tặng ngay 2 triệu đồng nếu bạn chứng minh được sản phẩm của chúng tôi là không nguyên chất.

Để có những tư vấn chính xác nhất, và mua loại trà ngon nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0979940240 hoặc địa chỉ Số 7 Cộng Hòa P4. Q.Tân Bình TP-Hồ Chí Minh.

Viết Bình luận