Trà Chùm Ngây Mori Túi Lọc An Thần Dễ Ngủ

Trà chùm ngây được xem như một phương thuốc truyền thống với rất nhiều những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người. Việc sử dụng trà sẽ giúp bạn phòng trồng được các bệnh khác nhau. Với cách uống trà thì người ta sẽ khuyên không nên sử dụng loại trà này vào buổi tối vì chúng khá nhiều vitamin C sẽ gây khó ngủ. Vậy tại sao loại trà chùm ngây Mori túi lọc lại có tác dụng an thần dễ ngủ?

Cây chùm ngây là từ Việt Nam, tên tiếng anh của loại cây này là Moringa, loại thảo dược này có tới 90 dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe của cơ thể con người, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn hẳn so với các loại thực phẩm khác.

Có mặt trên hơn 80 quốc gia trên thế giới, được những quốc gia tiên tiến sử dụng rộng trong ngành công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng. Ở các quốc gia trong nhóm đang phát triển thì sử dụng loại trà moringa này như một loại dược liệu kỳ diệu kết hợp trong việc chữa những bệnh hiểm nghèo, bệnh thông thường và là thực phẩm dinh dưỡng.

Vì sao trà chùm ngây Mori túi lọc lại giúp an thần dễ ngủ?

Khi trả lời câu hỏi uống trà chùm ngây vào lúc nào là tốt nhất thì câu trả lời là không nên uống buổi tối, vì trong chùm ngây có khá nhiều vitamin C uống buổi tối sẽ khiến cho người sử dụng khó ngủ. Điều này có vẻ trái ngược với loại trà mori lại ghi tác dụng là an thần, dễ ngủ, vậy tại sao lại như vậy?

Câu trả lời khá đơn giản các thành phần trong các loại trà khác nhau, buổi tối bạn không nên uống trà chùm ngây nguyên chất nhưng với Mori thì đây lại là thảo dược giúp bạn điều hòa giấc ngủ một cách dễ nhất, trong mori bao gồm 3 loại thảo dược đó là chùm ngây, hoa cúc, và sâm bố chính trong đó:

- Chùm Ngây: là một loại thảo dược nổi tiếng thế giới với những giá trị dinh dưỡng cao, khả năng phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh.

- Hoa Cúc: có tác dụng thanh nhiệt giải độc kháng khuẩn, xơ mỡ động mạch, mất ngủ.

- Sâm Bố Chính: Chữa cơ thể suy nhược, kém ăn, mất ngủ, đau lưng.

Chùm ngây sẽ giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để có thể tái tạo lại sức khỏe, chính hoa cúc kết hợp với sâm bố chính cho bạn sức đề kháng tốt, cải thiện được giấc ngủ chọn vẹn.

Công dụng trà chùm ngây mori

Dùng trà sau khoản 1 tuần với 7 tách trà trước khi ngủ. Giấc ngủ của bạn sẽ cải thiện đáng kể. Nếu bạn là người khó ngủ và khó khăn trằn trọc khi bước vào giấc ngủ vẫn rất chậm. thì sau 1 tuần bạn sẽ cảm thấy điều đó không còn nữa Giấc ngủ sẽ đến dễ dàng hơn và Bạn ngủ ngon hơn thẳng giấc đến sớm mai.

Xem thêm: Uống trà chùm ngây như thế nào để điều trị gan nhiễm mỡ

Bây giờ giấc ngủ của bạn sẽ không còn phải gượng ép nữa, cảm giác muốn ngủ thật dễ dàng và đến một cách tự nhiên.

Khi giấc ngủ của bạn được cải thiện sâu hơn ngon giấc hơn bây giờ mỗi buổi sáng bạn sẽ thức dậy với một phong thái rất sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Để có giấc ngủ sâu hơn, tốt hơn thì bạn uống trà chùm ngây mori túi lọc trước khi ngủ 1 tiếng, loại trà này vừa tiện ích cho những người hạn hẹp về thời gian.

Bạn cần biết:

Viết Bình luận