Trà Chùm Ngây Túi Lọc Nam Nguyên Dược Có Chất Lượng Không

Trà chùm ngây túi lọc là một trong những loại thức uống được khá nhiều người ưa thích, chúng không chỉ là thức uống bổ dưỡng, cung cấp nhiều chất chống oxy hóa cho sức khỏe chúng ta mà những túi bã trà còn có rất nhiều công dụng hữu ích nữa đó nhé.

Để đảm bảo chất lượng an toàn cho người tiêu dùng thì hiện nay các đơn vị sản xuất đều thực hiện công bố chất lượng của trà túi lọc để đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm không gây hại cho người sử dụng và Nam Nguyên Dược cũng không loại trừ.

Đặc điểm nổi bật của trà chùm ngây túi lọc Nam Nguyên Dược

Trà được tẩm ướp, sao trà và chế biến theo phương pháp hiện đại, giúp lưu giữ nguyên hương vị đặc trưng của trà kết hợp với hoa cúc và sâm bổ chính không chỉ giúp bạn giải khát mà còn giúp bổ sung thêm rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Có công dụng như kích thích tiêu hóa, ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể, hỗ trợ trong điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, cân bằng các chỉ số, giảm mỡ trong máu, giảm cholesterol, ngoài ra sản phẩm còn rất giàu chất chống oxy hóa, làm đẹp da làm chậm lão hóa và cải thiện các chức năng cho gan và thận.

Nam Nguyên Dược đảm bảo là thực phẩm sạch

Loại trà túi lọc Nam Nguyên Dược được chúng tôi đảm bảo:

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

- Ngoài việc sản xuất, chế biến, bảo quản tốt tránh ô nhiễm bởi các loại vi sinh vật, thì việc đảm bảo các chỉ tiêu không được chứa các chất hóa học vượt quá mức quy định cho phép ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng là điều tiên quyết của chúng tôi.

- Chùm ngây là một trong hai sản phẩm mà Nam Nguyên Dược đã thực hiện kiểm định với 4 hạng mục được kiểm định đó là: Clo hữu cơ, chất tổng hợp, lân hữu cơ, nhóm carbamate, đạt 45 chỉ tiêu an toàn về dư lượng thuốc bảo vệ cây trồng.

- Những đảm bảo trên chúng tôi thực hiện đầy đủ để đảm bảo sự an tâm về sản phẩm cũng như đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, người tiêu dùng.

Tại sao nói trà chùm ngây túi lọc Nam Nguyên Dược chất lượng?

Trà chùm ngây túi lọc của Nam Nguyên Dược được chiết xuất từ thành phần cây chùm ngây, sản phẩm đã được tới tay hàng triệu người tiêu dùng trên tất cả các tỉnh thành trong và ngoài nước. Để có sự đánh giá khoa học về sản phẩm chúng tôi đã thực hiện kiểm định trên 4 hạng mục giúp đảm bảo tính an toàn, tính chất lượng và tính hiệu quả của trà.

Để có những hộp trà chất lượng đảm bảo, chúng tôi rất quan tâm đến việc chủ động tìm nguyền nguyên liệu sạch, chăm bón cẩn trọng, không dùng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích hay phân bón lá, phân hóa học vô cơ để tăng trưởng.

Được nghiên cứu chất lượng bởi các chuyên gia: Được nghiên cứu, thử ghiệm kỹ lưởng bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng trong và ngoài nước, điều đó giúp các sản phẩm của chúng tôi đạt đến chuẩn mực cao về chất lượng, đa dạng về chúng loại sản phẩm, đem đến nhiều tiện ích và an toàn hơn cho người sử dụng.

Sản xuất trên công nghệ hiện đại: Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền thiết bị hiện đại đó là công nghệ sấy lạnh giúp giữ được nguyên hàm lượng dinh dưỡng vô cùng phong phú trong cây chùm ngây, do đó chỉ cần dùng với 1 hàm lượng rất nhỏ đã đủ để cung cấp đầy đủ các vitamin, axit-amin và các dưỡng chất khác cho cơ thể phát huy được 5 công dụng không thể bỏ qua của chùm ngây.

Chứng nhận kiểm tra an toàn: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi không chỉ riêng trà túi lọc chùm ngây  trước khi cung cấp ra thị trường đã được kiểm nghiệm, phân tích bởi  tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3.

Mua trà chùm ngây túi lọc Nam Nguyên Dược ở đâu?

Trà chùm ngây túi lọc là  sản phẩm uy tín độc quyền của công ty Nam Nguyên Dược. Chúng tôi không bán hàng giá rẻ chúng tôi chỉ mang đến cho quý khách dòng sản phẩm chất lượng cao cấp từ thiên nhiên. Trà được làm từ chùm ngây nguyên chất 100% được sản xuất bởi giống chùm ngây đến từ vùng đất Nam Á với hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm được kiểm nghiệm của Bộ Y Tế, đảm bảo mang lại giá trị thực cho sức khỏe của Bạn. Botchumngay.vn gởi lời cám ơn đến Quý khách hàng đã gắn bó với chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe ý kiến của Quý khách và hoàn thiện thật tốt sứ mệnh mang lợi ích sức khỏe đến cho mọi nhà.

Bạn cần biết:

Viết Bình luận